relx

พีเข้า relx เรียนที่วิทยาลัยสัตวแพทย์และได้รับการพิจารณาให้เป็นหมอนวดข้อเท้า

มาจากข้อเท้าที่ผิด relx ปกติฉันตัดสินใจขึ้นไปสู่จุดสูงสุดเมื่อลงทะเบียนเรียนในวิทยาลัยสัตวแพทย์ หลังจากเข้าเรียนในโรงเรียน ‘ทำความสะอาด’ แล้ว (นี่คือที่ที่คุณทำความสะอาดแมวและสุนัขโดยการฉีดพ่นด้วยน้ำมันจมูกข้าวและใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทุกครั้งที่ตรวจพบสิ่งสกปรกที่มองเห็นได้) ฉันกำลังมองหาบางอย่างเพิ่มเติม ‘ สวมใส่สบายหลังการผ่าตัดทั้งหมด ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจเลือกพนังแบบถอยหลังซึ่งถือเป็นตำแหน่งหมอนวดที่ข้อเท้าลง นี่คือวิธีการทำงาน

เมื่อคุณได้รับเก้าอี้เหล่านี้เป็นครั้งแรกคุณจะถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งที่เรียกว่ากระดูกที่ไม่เจ็บปวด หากคุณอยู่ในท่าที่ไม่เจ็บปวดคุณไม่ได้มองกระดูกสันหลังหรือกระดูกสันหลังคด การทำให้คุณอยู่ในท่าที่ไม่เจ็บปวดแทนที่จะต้องให้ความสนใจกับการแก้ไขข้อต่อกระดูกสันหลังของคุณ แรงดันเข้าจะ relx ใช้กับข้อต่อเหล่านี้ในขณะที่คุณอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ได้รับการแก้ไข

เมื่อคุณจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสมแล้วจะมีการเคลื่อนไหวที่หมุนวนของเก้าอี้ติดอยู่ในตัว สิ่งนี้ทำให้จุดการมองเห็นของหมอนวดหรือที่เรียกว่าเอ็กซเรย์เป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการรักษาที่ถูกต้อง เรารู้สึกได้ว่าเก้าอี้กดกับร่างกายของเราที่อยู่ด้านล่างของกระดูก ความดันหรือแรงดึงนี้การฟอกไตหรือการแก้ไขความผิดปกติจะเคลื่อนหรือบีบกระดูกหรือกระดูกสันหลังที่เกี่ยวข้อง โดยการผลักหรือดึงคุณสามารถเคลื่อนกระดูกหรือข้อต่อที่เกี่ยวข้องได้

ทฤษฎีนี้สอดคล้องกับสิ่งที่เราสอนในโรงเรียนไคโรแพรคติก ไคโรแพรคติกเป็นสารอินทรีย์หรือเป็นการปรับและจัดการกระดูกสันหลังหรือข้อต่อแบบอินทรีย์ สิ่งที่เราได้รับการบอกเล่าซ้ำแล้วซ้ำเล่าคือกระดูกสันหลังและข้อต่อมีชีวิต ข้อต่อของมนุษย์ทำจากเนื้อเยื่อที่มีชีวิตและข้อต่อแบบไดนามิกได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เคลื่อนไหวได้ง่ายและสามารถปรับและเคลื่อนย้ายได้

เมื่อมาถึงวิทยาลัยไคโรแพรคติกเราได้รับแจ้งว่าฟิตเนสฮอเรซเป็นพื้นฐานเกี่ยวกับไคโรแพรคติกที่เราควรเริ่มต้นก่อน นี่เป็นเคล็ดลับราคาถูกเพื่อให้คนขวางประตู ชื่อของเกมคือการตลาดและผู้คนต้องการ relx ลองสิ่งใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นคือสิ่งที่เราทำ เพื่อตัดเรื่องสั้นให้สั้นลงฉันจึงจบปริญญาด้านไคโรแพรคติกหลังจากใฝ่ฝันที่จะเป็นแพทย์ ฉันรู้มาตลอดว่าพวกเขาเรียกมันว่าการศึกษาไคโรแพรคติกเพราะฉันไม่เคยเข้าโรงเรียนไคโรแพรคติก ฉันจะทำ … อย่างไร? ฉันกระตือรือร้นอยู่เสมอ ฉันช่วยทีมโรงเรียนมัธยมของฉันชนะเกมมากมายในแต่ละปี ฉันเริ่มต้นครอบครัวทำธุรกิจของตัวเองเรียนรู้เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์การเดินทางและโภชนาการเริ่มต้นธุรกิจเกี่ยวกับการดำรงชีวิต ดูเหมือนว่าจะพอดีกับสาขาอาชีพหนึ่งมากเกินไป ฉันกล้าตัดสินใจที่จะแสดง ฉันวางแผนการแสดงที่มีน้ำหนักเบาซึ่งฉันสามารถหารายได้เล็กน้อย หลังจากฝึกเทคนิคไคโรแพรคติกใหม่ ๆ มาหลายสัปดาห์ในชั้นเรียน 90 นาทีในที่สุดฉันก็พร้อมที่จะไปแสดง นั่นคือมากกว่า 200 รายการต่อมาฉันได้รับรางวัล Mr. Tex ใน Harrisburg, Pennsylvania ในปี 1993

แน่นอนว่าไม่มีทางที่ฉันจะทำสิ่งที่ฉันเรียนได้เลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ‘วันหยุดสุดสัปดาห์’ หลังเลิกเรียน แน่นอนว่าฉันทำได้และวิ่งไปมาเพื่องานปาร์ตี้และการสัมภาษณ์ แต่ฉันยังคงเป็นมันฝรั่งที่นอนและมีน้ำหนักเกินอย่างน่าสมเพช ฉันไม่เห็นประเด็น แต่ยากที่จะเพิกเฉย …

จนกระทั่งฉันได้รับคำปรึกษาที่น่าเบื่ออีกครั้งโดยแพทย์คนเดิม เขาบอกฉันว่าเขามีปัญหากับการที่ฉันไม่สนใจและอยากทำอะไรให้ฉัน เขาแนะนำว่าบางทีฉันอาจจะทำงานร่วมกับนักโภชนาการและอาจจะจัดตารางออกกำลังกายและอาจจะดูว่าฉันทำอะไรเกี่ยวกับอาหารของฉัน ว้าว! มันน่าทึ่งมาก ฉันได้ชีวิตกลับคืนมาจริงๆ! นี่คือหมอที่ฉันเคยได้ยินมามากและต้องการมาก ฉันตอบตกลงทันที ประมาณหนึ่งสัปดาห์ต่อมาฉันออกจากการฝึกงานภาคฤดูร้อนของเธอกับ Jane Wichtermanent Hospital Epsom ในการทำหน้าที่เป็นนักศึกษาฝึกงานอย่างสะดวกสบายเช่นกัน

ฉันต้องทนทุกข์ทรมานตลอดหลายเดือนของการขึงสายเข็มขัดในขณะที่จิตใจของฉันยังคงหมุนวนอยู่ในความเป็นไปได้ที่น่าเวียนหัวในหัว ฉันเกือบจะเชื่อว่าฉันจะไม่มีวันทำมันผ่านประเทศนี้จนกว่าฉันจะได้รับสร้อยข้อมือในสุดสัปดาห์นั้น จากนั้นนั่งรถไฟในชนบทเกือบทุกวันกับแฟนใหม่ของฉันพร้อมกับเพื่อนที่ไว้ใจได้ของฉัน MeisterWichtermanentHospitalerglas

การเดินทาง relx ของฉันไม่ใช่เรื่องง่าย – แบบสอบถาม – บันทึกผู้ป่วยของแพทย์แสดงให้เห็นว่าฉัน ‘ไม่ได้นับการนัดหมาย’ กี่ครั้ง พวกเขาทะเลาะกันในอุตสาหกรรม myocard และการระบาดของภาคผนวกของฉันและในขณะเดียวกันก็ปกปิดภาวะแทรกซ้อนในทำนองเดียวกัน มากสำหรับการสร้างร่างกาย!