bk8

มือใหม่ bk8 เรียนรู้วิธีการเล่นบทความนี้คือการให้การศึกษานอกระบบสั้น ๆ เกี่ยวกับเกม

เกมเริ่มต้นด้วยดีลเลอร์ bk8 ให้ไพ่สองใบคว่ำหน้าให้ผู้เล่นแต่ละคน (ไพ่หลุม) ไพ่เหล่านี้เรียกว่าไพ่ชุมชนและผู้เล่นทุกคนสามารถใช้ไพ่เหล่านี้ร่วมกับไพ่ห้าใบ (“ฟล็อป”) เพื่อสร้างมือโป๊กเกอร์ นี่คือจุดเริ่มต้นของเกม รอบแรกของการเดิมพันจะเกิดขึ้นนี่คือที่ที่คุณเลือกว่าคุณจะพับหรือลงทุนเงินในมือของคุณมากขึ้น สองรอบถัดไปจะเล่นเหมือนกับรอบที่แล้วโดยดีลเลอร์วางไพ่คว่ำหน้าเพิ่มเติมที่กลางโต๊ะเพื่อที่จะทำให้มือที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากไพ่หกใบของชุมชน สิ่งนี้เรียกว่า “การเล่นเพิ่มเติม” หรือ “การเดิมพันเพิ่มเติม” รอบที่สามของการเดิมพันจะเริ่มขึ้นและเจ้ามือจะวางไพ่อีกใบหนึ่งคว่ำหน้าลง (เรียกว่า “ฟล็อป”) ให้โอกาสผู้เล่นอีกครั้งในการเดิมพันตามไพ่ใหม่ นี่คือรอบที่สามและรอบสุดท้ายของการเดิมพัน เมื่อรอบสุดท้ายของการเดิมพันมาถึงรอบผู้เล่นที่มีมือที่ดีที่สุดจะชนะ

การ์ดชุมชนหกประเภท

ไพ่ชุมชนในเท็กซัสโฮลด์มีหกประเภท สิ่งเหล่านี้เรียกว่า:

  1. บัตรหลุม (เรียกอีกอย่างว่าบัตรส่วนบุคคลหรือกระเป๋า)
  2. การ์ดชุมชน (ไพ่ทั้งหมดวางรวมกันบนโต๊ะ)
  3. การ์ดบอร์ด การ์ดที่วางหงายบนโต๊ะซึ่งผู้เล่นทุกคนสามารถใช้เพื่อสร้างมือของตนเองได้
  4. การ์ดปัด ไพ่ชุมชนสามใบแรกในเท็กซัสโฮลด์แจกไพ่หงายหน้า
  5. การ์ดเทิร์น การ์ดชุมชนใบที่สี่หงายหน้าเช่นกัน
  6. การ์ดแม่น้ำ การ์ดชุมชนใบที่ห้าและใบสุดท้ายหงายหน้าเช่นกัน

มือที่ดีที่สุดและผู้เล่นที่ชนะด้วยมือที่ดีที่สุด bk8 โป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลด์อาจมีความซับซ้อนมากและเป็นตัวช่วยในการมีกลยุทธ์พร้อมกับความรู้สึกในใจของคุณที่กำลังบอกคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ฟังลำไส้ของคุณแล้วยืนยันผ่านการปฏิบัติซ้ำ ๆ

การเดิมพันสี่ประเภทคือพับเรียกเพิ่มและพับ เมื่อคุณโทรมานั่นหมายความว่าคุณไม่ต้องการให้ผู้เล่นคนอื่นเพิ่มขึ้น เมื่อคุณยกคุณบังคับให้ทุกคนเลี้ยงดู พับคือเวลาที่คุณต้องการให้ใครบางคนสามารถโทรหาได้หรือคุณสามารถเป็นคนที่ทำได้

มีการตรวจสอบสองวิธีในการเล่นหรือตรวจสอบการเดิมพัน ตรวจสอบหมายความว่าคุณไม่ต้องการเล่น แต่จะโทรหา เดิมพันหมายถึงคุณต้องการเล่น แต่ไม่สนใจที่จะโทร Raise คือที่ที่คุณจะวางเดิมพันจำนวนมากหรือเพิ่มเงินเดิมพัน การเดิมพันเป็นหนึ่งในการเดิมพันแบบเท็กซัสโฮลด์ที่ใช้กันมากที่สุด

ค่าการ์ดชุมชนทั้งสามมีความสำคัญมาก การ์ดชุมชนจะใช้ร่วมกันโดยผู้เล่นทุกคนและหากผู้เล่นคนใดมีไพ่สามใบเหมือนกันจะเรียกว่าไพ่สามใบ หากผู้เล่นสองคนมีไพ่สามใบเหมือนกันพวกเขาจะมี “ชุดสูท” และจะไม่สามารถใช้เป็นมูลค่าการ์ดเดียวกันได้ “ชุดสูท” ที่ดีที่สุดคือเพชรโพดำดอกจิกและหัวใจ

สองวิธีในการเล่น Texas Holdem คือผู้เชี่ยวชาญ 1 และผู้เชี่ยวชาญ 2 เมื่อคุณเล่นผู้เชี่ยวชาญ 1 คุณต้องการที่จะต่อสู้กับผู้เล่นน้อยลง นี่เป็นเพราะโอกาสที่จะได้กลับบ้านเร็วกว่า bk8 ในผู้เชี่ยวชาญ 1 คุณควรเพิ่มการ์ดขนาดเล็กที่เหมาะสม ในผู้เชี่ยวชาญ 2 คุณควรพับทุกอย่าง แต่ดีที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญประเภทแรกเป็นที่นิยมมากที่สุด บางครั้งเรียกว่าผู้เชี่ยวชาญแน่น นี่คือคนที่คุณต่อต้านคนที่คุณต้องการขโมยเงิน เขารู้ว่าเขาควรทำอะไรก่อนปัด แต่ขี้อายเกินไปและปล่อยให้มีคนมาอยู่ในหม้อมากเกินไป หากคุณโชคดีและล้มเซ็ตคุณสามารถนำเขาไปเดิมพันด้วยแม่น้ำ

ประเภทที่สองคือผู้เชี่ยวชาญด้านการหลวม นี่คือผู้เล่นที่คุณสามารถใช้เงินจาก เขามีความก้าวร้าวในการเดิมพัน แต่คาดเดาไม่ได้มากกว่า อาจเป็นเรื่องยากมากที่จะอ่านต่อ จะไม่นั่งโต๊ะหรือขนาดกอง จะเล่นมือมากและยกขึ้นด้วยการดึงหรืออากาศ

ประเภทที่สามคือผู้เชี่ยวชาญที่แน่น นี่คือสิ่งที่คุณต้องการเล่นกับ พวกเขาไม่ได้อยู่ในหม้อที่จะชนะพวกเขาอยู่ในการชนะบลายด์และแอนต์ พวกเขาจะไม่ใจง่ายพอที่จะปล่อยให้ตัวเองติดกับดัก

ในช่วงแรกคุณควรเล่นอย่างรัดกุม bk8 เล่นมือพรีเมี่ยมเท่านั้นปกป้องมือของคุณหากคุณมีมือระดับพรีเมี่ยม เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งต่อมาเมื่อคุณมีคู่ต่อสู้มากขึ้นให้เล่นในมือมากขึ้น แต่โดยส่วนใหญ่คุณควรเล่นกับผู้เล่นที่ฝ่ายตรงข้ามของคุณ…